Tham dự Buổi nói chuyện chuyên đề về LGBT
28/09/2017

Tham dự Buổi nói chuyện chuyên đề về LGBT
Nhằm giúp CBGV, nhân viên và sinh viên hiểu đúng về cộng đồng LGBT, Nhà trường phối hợp với học giả Fulbright – GS.Darryn Diuguid tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về LGBT. 
Nhà trường thông báo về việc tổ chức chương trình như sau:
- Thời gian: 9:00 – 10:30 ngày 03/10/2017
- Địa điểm: Phòng giảng đường lớn – 215 Điện Biên Phủ (P. CSVC và QLHĐ sắp xếp).
- Đối tượng tham dự: Lãnh đạo các Khoa/Phòng/Ban và cán bộ giảng viên, sinh viên trường có quan tâm đến chủ đề.

Ban cán sự lớp lập danh sách gửi khoa trước 14:00 ngày 30/09/2017 
LƯU Ý SINH VIÊN:
1. Sinh viên tham dự chương trình sẽ được cấp 0.5 ngày CTXH.
2. Quy định về trang phục của HSSV: ăn mặc lịch sự hoặc đồng phục thể thao của Trường.
3. Sinh viên đăng ký tham gia khi mỗi cá nhân tự cảm thấy quan tâm đến vấn đề này hoặc muốn tìm hiều đúng về cộng đồng LGBT, ad không hoan ngênh các bạn đi chỉ vì cộng ngày công tác xã hội, vào ngồi và bấm điện thoại di động như những hoạt động trước, vì chương trình này khá nhạy cảm và nghiêm túc. ngày ctxh chỉ khuyến khích thêm cho sinh viên thôi nhé.

LGBT là gì?
- Đó là những chữ viết tắt từ: Lesbian (đồng tính nữ), Gay (đồng tính nam), Bisexual (song tính nam hoặc nữ), Transsexual/Transgender (hoán tính/chuyển giới).
- Biểu tượng của cộng đồng LGBT là lá cờ 7 màu của cầu vồng: đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím (red, orange, yellow, green, blue, indigo, violet). Điều này muốn nói đến sự đa dạng và toàn diện của thế giới, cũng là khát vọng của con người. 
KHI SINH RA CON NGƯỜI ĐÃ KHÔNG ĐƯỢC LỰA CHỌN GIỚI TÍNH CỦA MÌNH, VÌ THẾ THAY VÌ KÌ THỊ CHÚNG TA HÃY CÓ CÁI NHÌN ĐỒNG CẢM VÀ KHÁC HƠN VỀ LGBT....

Từ khóa:
Top